Bạc Thái có bị đen không?

Đăng bởi Nguyễn Đan vào lúc 17/03/2021

So với nhiều nước khác, Bạc Thái có lẽ đã quá quen thuộc với người dân. Nhưng ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây, dòng trang sức Bạc Thái này mới trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến. Đây cũng là một trong những loại trang sức giúp các chàng trai cô gái trở nên cá tính hơn, mạnh mẽ hơn và ấn tượng hơn. Nhưng liệu rằng Bạc Thái có bị đen sau lâu ngày sử dụng hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạc Thái có bị đen sau lâu ngày sử dụng hay không?

  1. Bạc Thái được làm từ chất liệu gì?

Để bạn dễ hiều nhất, bạn có thể nghĩ đơn giản rằng Bạc Thái được tạo nên từ thành phần chủ yếu là bạc và một số các hợp chất tạo độ cứng khác. Do vậy, nghe đến đây thì chắc hẳn rằng, bạn sẽ nghĩ nó cũng không khác gì nhiều so với Bạc Ý. Nhưng một điều đặc biệt và cũng làm nên điểm khác biệt cho dòng trang sức này là màu đen rất đặc trưng. Chỉ cần nhìn qua một sản phẩm có màu sắc như thế nào, bạn có thể dễ dàng đoán ra ngay đó chính là Bạc Thái.

Do thành phần cũng cấu tạo chủ yếu từ bạc nên Bạc Thái cũng có tính kỵ gió, khử khuẩn, rất toan toàn cho sức khỏe của con người. Vì thế, bạn có thể đeo hàng ngày mà không lo lắng về các vấn đề như bị rỉ, bị ố hay bị oxi hóa.

2. Bạc Thái có bị đen không?

Nhiều bạn vẫn thường hỏi rằng đeo bạc thái có bị đen hay không. Câu trả lời là có, nhưng bạn cần lưu ý rằng, màu đen của dòng trang sức này là một màu đặc trưng của nó, nghĩa là dù cho bạn có mới mua về và đeo chỉ mới một ngày, nó vẫn có màu đen. Do đó, màu đen ở đây là một màu đen do thành phần cấu tạo của nó tạo nên, chứ không phải màu đen do bị oxi hóa hay bị rỉ như những dòng sản phẩm giả khác khác.

Màu đen của bạc Thái là một màu đặc trưng của nó

Trong quá trình làm ra bạc thái, người ta thường làm nóng chảy hỗn hợp bạc cùng lưu huỳnh, tạo thành một lớp bao phủ trên bề mặt bạc. Lớp vỏ này cực kỳ mỏng và có màu đen nhạt, tương phản màu sắc trắng trơn của bạc, tạo ra hiệu ứng hình ảnh khá khác biệt. Trang sức bạc thái rất phù hợp với những bạn có cá tính mạnh, nó sẽ giúp bạn trở nên manly hơn nếu bạn là nam và trở nên ấn tượng hơn nếu bạn là nữ!

Nếu bạn cảm thấy bị ấn tượng bởi loại trang sức này và muốn sở hữu ngay một món trong tủ trang sức của mình, hãy liên hệ ngay Suong Thu order để đặt hàng nhé! Shop chuyên nhận order trang sức bạc thái chất lượng, chỉ trong vòng 10-15 ngày là bạn sẽ nhận được hàng ngay.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav